Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Trần Văn Dũng đến thăm và tặng quà tết tại huyện Châu Thành

Nhằm thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh đối với người có công với cách mạng, người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 24/01, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Trần Văn Dũng đến thăm hỏi và tặng quà cho người có công với cách mạng tiêu biểu, trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho công dân tròn 100 tuổi năm 2024 và thăm hỏi, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt tại huyện Châu Thành.

c84191cfa6d80c8655c92.jpg

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Trần Văn Dũng cùng đoàn thăm, chúc thọ Cụ Lê Thị Mè

Cùng đi với đoàn có Ông Nguyễn Đại Tánh – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh; ông Nguyễn Văn Chuẩn - Cục trưởng Cục Thống kê; bà Châu Thị Lệ - Phó Giám đốc Sở Công Thương; ông Bùi Văn Thiết - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội; Ông Lê Quốc Dũng - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Châu Thành; ông Nguyễn Văn Khải - CT.UBND huyện; ông Hà Minh Tuấn - PCT.UBND huyện.

b8ff18dd48f3e2adbbe24.jpg

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Trần Văn Dũng cùng đoàn trao quà cho 110 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt

Dịp này, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy - Trần Văn Dũng thăm, chúc thọ Cụ Lê Thị Mè, sinh năm: 1924, địa chỉ: ấp Cầu Đôi, xã An Lục Long; thăm, tặng quà cho ông Lê Phát Thành là thương binh 4/4, địa chỉ: ấp 1, xã Hiệp Thạnh và trao quà cho 110 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt tại Hội trường UBND huyện Châu Thành./.