Ngày 28/6/2023, Cục Thống kê Long An tổ chức Hội thi hát karaoke chào mừng Kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Cục Thống kê tỉnh Long An (28/6/1976 - 28/6/2023). Đồng thời tạo điều kiện cho tất cả Công chức và người lao động của Ngành Thống kê có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công việc, tạo sân chơi lành mạnh; nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ, về ngành Thống kê,… không đăng ký những bài hát ngoài danh mục cho phép của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, những bài hát lời nước ngoài. Hội thi thu hút được sự tham gia của 15 đơn vị với 15 tiết mục, gồm: đơn ca, song ca, tam ca, tân cổ.

Sau một buổi hội thi diễn ra hết sức sôi nổi, hào hứng với những tiết mục dự thi có chất lượng, ngoài việc thể hiện giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, nhiều đội thi còn có sự đầu tư công phu thông qua việc chuẩn bị đạo cụ, đội múa, trang phục đẹp và minh họa hoạt cảnh sinh động cho các ca khúc.

Kết thúc hội thi Ban Tổ chức đã trao 6 giải thưởng, gồm: 01 giải nhất, 02 giải nhì, 3 giải ba và 01 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về Chi cục Thống kê thành phố Tân An; giải nhì thuộc về Chi cục Thống kê Tân Hưng, Phòng Tổ chức - Hành chính; giải ba thuộc về Chi cục Thống kê huyện Châu Thành, Chi cục Thống kê khu vực Đức Hòa - Đức Huệ, Chi cục Thống kê khu vực Kiến Tường - Mộc Hóa; giải khuyến khích thuộc về Phòng Thống kê Kinh tế.

Một số hình ảnh tại Hội thi

1.png

Ông Nguyễn Văn Chuẩn, Cục trưởng trao giải nhất cho đơn vị Chi cục Thống kê thành phố Tân An

2.png