Vụ Thống kê Xã hội và Môi trường, Tổng cục Thống kê kiểm tra, giám sát điều tra Khảo sát mức sống dân cư kỳ 1 năm 2019 tại Long An

Ngày 19/6/2019, ông Ngô Doãn Thắng, Thống kê viên chính làm Trưởng đoàn cùng 03 thành viên Vụ Thống kê Xã hội và Môi trường kiểm tra, giám sát Khảo sát mức sống dân cư tại Long An. Đoàn đã đi thực tế, tham dự phỏng vấn thu thập thông tin của điều tra viên tại xã Long Trạch huyện Cần Đước và xã Hướng Thọ Phú thuộc thành phố Tân An.

Ông Ngô Doãn Thắng đánh giá cao công tác triển khai tổ chức thực hiện cuộc điều tra Khảo sát mức sống dân cư kỳ 1 năm 2019 của Cục Thống kê Long An. Công tác triển khai, rà soát địa bàn, tập huấn, giao nhiệm vụ cho điều tra viên thực hiện theo kế hoạch một cách nghiêm túc, bài bản. Các điều tra viên đều có ý thức công việc, có chào hỏi, giới thiệu mục đích cuộc điều tra rõ ràng, có đưa thư và quà cho hộ, điều tra viên nhìn chung nắm được bảng hỏi.

Tại 02 huyện Đoàn công tác cũng góp ý với điều tra viên cần rút kinh nghiệm một số sai, sót trong quá trình phỏng vấn, phải hoàn thành vào phiếu ngay sau khi kết thúc điều tra tại địa bàn./.​

Một số hình ảnh của Đoàn giám sát

tânnimage001.png

tânnamage002.png