UBND tỉnh Long An thành lập Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 cấp tỉnh

Thực hiện Phương án Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 ban hành theo Quyết định số 01/QĐ-BCĐTW ngày 15/8/2018 của Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở Trung ương, ngày 21/9/2018, UBND tỉnh Long An ban hành Quyết định số 3354/QĐ-UBND về việc thành lập Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở tỉnh do Ông Nguyễn Văn Được, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng ban; Ông Nguyễn Văn Chuẩn, Phó Cục trưởng phụ trách Cục Thống kê làm Phó Trưởng ban thường trực, cùng 13 thành viên là đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh như Mặt trận Tổ quốc, Kế hoạch và Đầu tư, Công an, Ngoại vụ, Xây dựng, Y tế, Giáo dục và Đào tạo, Lao động - Thương binh và Xã hội, Thông tin và Truyền thông, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Thống kê.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện cuộc Tổng điều tra theo phương án do Ban Chỉ đạo Trung ương qui định. Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm. Nơi làm việc của Ban Chỉ đạo đặt tại Cục Thống kê, số 30D đường Sương Nguyệt Anh, Phường 2, thành phố Tân An.

Xem chi tiết tại đây​​