Hội nghị tập huấn công tác quản lý và lập Bảng kê hộ Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 tại huyện Mộc Hóa

Ngày 22 tháng 11 năm 2019, Ban Chỉ đạo Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 huyện Mộc Hóa tổ chức Hội nghị tập huấn công tác quản lý và lập Bảng kê hộ trên địa bàn. Tham dự Hội nghị gồm có các thành viên Ban chỉ đạo và Văn phòng Ban chỉ đạo huyện; Trưởng Ban chỉ đạo và Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo các xã, người lập bảng kê các địa bàn điều tra.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Ông Trần Văn Danh, Trưởng Ban chỉ đạo huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện đã nêu rõ mục đích, yêu cầu, tầm quan trọng của công tác lập Bảng kê hộ để chuẩn bị cho Tổng điều tra dân số và nhà ở vào thời điểm 01/4/2019.

Trong 2 ngày làm việc, các đại biểu đã được Ông Nguyễn Văn Tâm Phó trưởng Ban chỉ đạo huyện, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê huyện Mộc Hóa giới thiệu về thực hiện công tác quản lý Tổng điều tra; hướng dẫn cách lập bảng kê hộ; bảng kê nhân khẩu đặc thù; giới thiệu Trang thông tin điều hành tác nghiệp Tổng điều tra; thực hành cách thiết lập mạng lưới thông tin điều tra.

Sau Hội nghị, Ban chỉ đạo Tổng điều tra các xã sẽ triển khai ngay công tác lập Bảng kê trên địa bàn đảm bảo đúng quy trình, thời gian như kế hoạch đã đề ra. Dự kiến đến ngày 30/11/2018, người lập bảng kê sẽ hoàn thành công tác lập Bảng kê hộ và bàn giao về Ban chỉ đạo xã để kiểm tra, xử lý thông tin, gửi về Ban chỉ đạo huyện theo quy định.​

Một số hình ảnh tại Hội nghị​

mochoa01.jpg

Ông Trần Văn Danh, Trưởng Ban chỉ đạo huyện,

Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc hội nghị.

mochoa02.jpg

Ông Nguyễn Văn Tâm, Phó trưởng Ban chỉ đạo huyện, Chi cục trưởng
Chi cục Thống kê huyện Mộc Hóa hướng dẫn công tác quản lý và nghiệp vụ lập bảng kê

mochoa03.jpg