Niên giám Thống kê năm 2021

NIÊN GIÁM THỐNG KÊ 2021

Screenshot 2024-03-04 112141.png

Niên giám Thống kê Long An là ấn phẩm được Cục Thống kê Long An xuất bản hàng năm, bao gồm những số liệu thống kê cơ bản phản ánh khái quát động thái và thực trạng kinh tế - xã hội của tỉnh. Ngoài ra, nội dung Niên giám còn có số liệu thống kê chủ yếu của các tỉnh trong vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long nhằm cung cấp thêm tư liệu tham khảo phục vụ yêu cầu nghiên cứu và so sánh giữa các vùng, các địa phương.

Niên giám Thống kê năm nay, Cục Thống kê Long An đã cập nhật, hiệu chỉnh lại số liệu một số chỉ tiêu kinh tế - xã hội cho phù hợp với kết quả các cuộc điều tra thống kê và cơ sở dữ liệu thống kê của các sở, ngành, nhằm sử dụng thống nhất với số liệu Niên giám Thống kê cả nước.

Bên cạnh các biểu số liệu và phần giải thích thuật ngữ, nội dung, phương pháp tính một số chỉ tiêu thống kê chủ yếu, Niên giám thống kê còn đánh giá khái quát những nét chính về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh và một số ngành, lĩnh vực năm 2021.

Cục Thống kê Long An trân trọng cảm ơn quý cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân đã có những ý kiến đóng góp, hỗ trợ, cung cấp thông tin liên quan đến nội dung và hình thức của ấn phẩm. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ để Niên giám Thống kê ngày càng hoàn thiện và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng số liệu, thông tin thống kê.

FILE ĐÍNH KÈM

Nien giam Long An 2021 (ok).pdf